เคล็ดลับดูแลตัวเองหลังเลเซอร์ขน

เลเซอร์ขน สิ่งที่สำคัญนอกจากเหนือจากการเตรียมตัวก่อนทำแล้ว การดูแลตัวเองหลังการทำก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน เพราะหลังจากทำเลเซอร์ผิวหนังบริเวณที่ทำจะบอบบางลงชั่วคราว หากดูแลไม่ดีก็จะทำให้เสี่ยงต่อการระคายเคือง

การดูแลหลังดูดไขมัน

สำหรับสาวๆ ที่อยากมีหุ่นผอมเพรียวในเวลาอันสั้น การดูดไขมันน่าจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นไขมันส่วนไหนก็สามารถดูดออกได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องไปออกกำลังกาย

ดูดไขมัน Bodytite แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ออกกำลังกายอย่างหนัก คุมอาหารเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้ การดูดไขมันจึงเข้ามาช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินภายในร่างกายที่กำจัดได้ยาก

รู้ไว้ ไม่เสี่ยง? ดูดไขมันหน้าท้อง เตรียมตัวยังไงดี

รู้ทั้งรู้ว่าต้องลดน้ำหนัก แต่เห็นของกินทีไรก็ห้ามใจไม่ได้ทุกที ด้วยเหตุนี้ “การดูดไขมัน” จึงกลายเป็นทางเลือกศัลยกรรมที่สาวๆ

5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการดูดไขมัน

การดูดไขมันเป็นหนึ่งในวิธีกำจัดไขมันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลานาน เสียเหงื่อ หรือเหนื่อยออกกำลังกาย ดูดแล้วไขมันก็ออกไปเลย

เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน?

สาวๆ ที่มีหน้าอกเล็กมักจะขาดความมั่นใจเมื่อต้องใส่เสื้อผ้ารัดรูป ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดเสริมหน้าอกเพื่อแก้ไขรูปร่าง และขนาดหน้าอกเพื่อให้ได้ขนาด และรูปร่างตามที่ต้องการ

การเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

การศัลยกรรมหน้าอกเป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆ ไซซ์เล็กทุกคนที่ต้องทำซักครั้งในชีวิต เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และให้กับรูปร่างของตัวเองสมส่วนมากขึ้น และสำหรับสาวๆ

เคล็ด(ไม่)ลับ การดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ศัลยกรรมที่สาวๆ อกไข่ดาวใฝ่ฝันก็คงจะไม่พ้นการเสริมหน้าอกให้ดูอวบอึ๋มขึ้น เพราะทำให้สัดส่วนดูสมส่วนมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็ดูดี ทำให้ดูมีความมั่นใจขึ้นมาทันที

เสริมหน้าอกขนาดไหนดี ?

เสริมหน้าอกขนาดไหนดี คำถามยอดฮิตของสาวๆ ที่กำลังสนใจในการเสริมหน้าอก ซึ่งสาวๆ บางคนคงมีคำตอบอยู่ในใจแล้วจากการหาข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่างๆ

การเตรียมตัวก่อนย้ายไขมัน

  เข้ามาปรึกษาแพทย์ ก่อนเข้ามารับการรักษาควรเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อได้รับก่อนซักประวัติเกี่ยวกับโรคประจำตัว และอาการแพ้ยา